Sau sinh mo bé thứ 2 đã 5 tháng vẫn còn ra máu giống kỳ cuối của kinh nguyệt, ăn chua cay hay vác nặng lại ra 1 ít máu màu đỏ, hết vài ngày lại bị, siêu âm k vấn đề gì bs ở viện yh qđ kê thuốc mát gan điều hoà kinh nguyệt uống 20ng chỉ đỡ k hết. Chưa có kinh trở lại
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn đang cho con bú thường xuyên thì việc chưa có kinh trở lại là bình thường nhé bạn. Nếu cho con bú đủ thì thường sau tháng thứ 6 hay thậm chí cả năm mới có lại. Khi nào con bú ít đi thì bạn sẽ có kinh trở lại. Còn vấn đề ra máu như vậy là kéo dài, bạn nên đến khám các phòng khám phụ khoa để được kiểm tra có viêm nhiễm không nhé. Thân mến.