Chào bác sĩ, tôi bị động ra máu gần 9 ngày không dứt. có hôm máu ngưng ra nhưng hôm sau lại tiếp tục ra máu nhầy đỏ thẫm. thật sự tôi rất lo lắng tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu bị động thai thường bao lâu hết ra máu, tôi nằm 1 chỗ dưỡng và không làm j nặng vẫn vậy không dứt. Thai được 6 tuần chưa có phôi. đường kính thai 13mm, yolksac (+). Thai tôi có khả năng có phôi ko ạ. tôi có gửi hình ảnh siêu âm mới nhất? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung câp, kết hợp với triệu chứng ra màu kéo dài là bạn đang dọa sẩy thai, vì vậy bạn nên đến ngay bệnh viện phụ sản khám, siêu âm lại, làm thêm xét nghiệm để bác sỹ điều trị giữ thai, càng sớm càng tốt bạn nhé. Thân mến.