Tôi bị ra huyết trắng khá nhiều, không ngứa và không có mùi. Tôi đã đi khám và bác sỹ kết luận huyết trắng là sinh lý không phải bệnh lý, ra huyết trắng nhiều là vì bị lộ tuyến cổ tử cung song nhẹ chứ không nặng, không cần uống hay đặt thuốc. Bác sỹ có nói thêm là không nên dùng bất kì chất rửa nào, nên thay đồ lót nhiều lần trong ngày Tuy nhiên sau 1 tháng tôi vẫn thấy huyết trắng ra nhiều. Tôi có nên đi cơ sở khác để trị dứt lộ tuyến không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị ra huyết trắng không ngứa và không có mùi, đã đi khám và kết luận huyết trắng là sinh lý vì bị lộ tuyến cổ tử cung, đã làm theo hướng dẫn hơn 1 tháng mà chưa đỡ, bạn nên đi khám lại để xác định và cần thiết thì điều trị viêm lộ tuyến CTC, thì mới hết được. Thân mến.