Bác sĩ ơi cho em hỏi em có thai 5 tuần 4 ngày mấy bữa nay em không có biểu hiện bị tức ngực nữa có phải là em bị sảy thai k bác sĩ e lo quá ,que thử thai có biết dc k bs
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện tức ngực không phải là biểu hiện chính của mang thai bạn nhé. Để theo dõi thai bạn nên đi khám, siêu âm. Với tuổi thai này của bạn thì bạn nên đi khám và siêu âm xem đã có tim thai chưa? Còn nếu sảy thai sẽ có biểu hiện của đau bụng và ra máu âm đạo bạn nhé. Chúc bạn mạnh khoẻ.