cho e hỏi với ạ, ngày đầu tiên chất nhầy ở cổ tử cung xuất hiện, vc e có qh liền ngày hôm đó và ngày hôm sau. sau 1 tuần e thử que 1 vạch, vậy là ko có thai, hay sớm quá để thử que ạ
Trả lời:
chào bạn! Bằng cách sử dụng que thử thai, bạn có thể biết được mình có thai hay không chỉ 7 – 10 ngày sau quan hệ (quan hệ trong thời gian trứng có thể rụng). Tuy nhiên, để biết thử thai lúc nào là chính xác nhất, bạn nên đợi khoảng một tuần sau khi kinh nguyệt không trở lại như thường lệ. - Bạn nên thực hiện thử que vào buổi sáng ngay khi vừa ngủ dậy, kết quả thử thai bằng que có thể chính xác hơn vì lúc này, nước tiểu đầu ngày đậm đặc hơn. Tránh uống quá nhiều nước trước khi thử thai vì có thể làm loãng hormone hCG trong nước tiểu, kết quả sẽ không chính xác. Chúc sức khỏe!