thưa bác sĩ. 2 tháng trở lại đây ny e đầu ngực thâm đen và to hơn. ngực cũng to hơn. có vài đường tĩnh mạch màu xanh nhưng rất mờ. kinh nguyệt ny e vẫn đều đặn. ny e đã thử que cho kết quả 1 vạch. vậy k biết ny có làm sao k
Trả lời:
Chào bạn, Dựa vào kinh nguyệt và kết quả thử thai bằng que thì nguời yêu bạn không có thai. Còn về vấn đề ngực thì có thể là do bạn gái bạn có thay đổi áo ngực, mặc quá chật nên gây tình trạng như vậy. Bạn hỏi lại bạn ấy xem sao nhé Thân