Thưa bác sĩ, để tạo môi trường kiềm cho âm đạo(tạo điều kiện cho tinh trùng Y phát triển) thì nên dùng dung dịch gì và dùng thế nào? Cháu cảm ơn bác sĩ_😍
Trả lời:
Xin chào bạn. Chắc hẳn là bạn đang mong con trai đúng không. Hiện nay có rất nhiều bài quảng cáo về cách đẻ con trai, nhưng đa số là không có bằng chứng khoa học được chứng minh hiệu quả nhé bạn. Và hiện nay khoa học cũng không đưa ra bất kỳ phương pháp nào được chứng minh là làm tăng khả năng đẻ con trai cả. Nên bác sĩ khuyên bạn làm những phương pháp trên cũng không hiệu quả đâu. Thân mến.