Dạ chào bác sĩ Em có 1 câu hỏi nữa Mong bác sĩ tư vấn giúp em Em kết hôn năm ngoái Quan hệ với chồng em tuần 2-3 lần Trước em quan hệ thì không đau Nhưng từ khi em dùng thuốc tránh thai diane35 thì mỗi lần quan hệ em lại thấy đau Mỗi lần đưa vô thì đau thôi, còn khi quan hệ thì bình thường Vậy là em bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em Em cảm ơn nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Theo thông tin bạn cung cấp thì thuốc và đau khi quan hệ là không liên quan. Khả năng là chưa có “màn dạo đầu” hoàn hảo. Khi đó âm đạo còn chưa sẵn sàng. Ngoài ra, có một số bệnh gây đau khi quan hệ. Bạn nên đến bệnh viện khám và được tư vấn. Chào bạn!