bac sy cho e hoi là âm đạp của em ra nước màu hơi vàng và bị ngứa và co mùi hôi rất khó chịu là bị bệnh gì bac sy và cách điều trị cũng như uống thuốc gì cho khỏi ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là những triệu chứng của viêm âm đạo nhé bạn. Bạn nên đi khám sản phụ khoa để được khám âm đạo xem có đúng nhiễm trùng không và làm xét nghiệm xem tác nhân nhiễm trùng là gì, thường bạn sẽ được cho thuốc kháng sinh đặt vào âm đạo khoảng 5 dến 7 ngày có thể khỏi. Thân mến.