Thưa bác sĩ ngày 26/8 cháu có kinh,ngày 29/8 cháu có quan hệ vs bạn trai và xuất tinh ngoài,1h sau cháu có uống viên tránh thai khẩn cấp loại 1 viên và bị rong kinh 1 tuần liền.2 ngày sau quan hệ cháu bị viêm đường tiết niệu và đã khỏi sau khi điều trị bằng kháng sinh .Nhưng đến bây h cháu đã bị trễ kinh 1 tuần có cảm giác mệt mỏi ngực căng đau nhưng k đau đầu vú và k bị thâm đen vậy bác sĩ cho cháu hỏi phần trăm có thai của cháu cao k ạ à mà chu kì của của cháu khá đều từ 30 đến 35 ngày bác sĩ giúp cháu vs
Trả lời:
Xin chào bạn. Vì bạn uốgn thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ 1h sau quan hệ đồng thời ngày quan hệ cũng không phải là ngày rụng trứng nên khả năng có thai là rất thấp, có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt do thuốc ngừa thai hoặc do bạn mới vừa bị bệnh nhiễm trùng tiểu. Để chắc ăn bạn mua que thử thai để thử xem sao nhé. Thân mến.