Bác sĩ ơi cho e hỏi với ạ e năm nay 19t có quan hệ với ny e biết đau lần đầu k tránh khỏi nhưng e cứ đau hoài mỗi khi quan hệ (gần 20 lần) thì e hết đau lại đạt sướng ( khoảng 20l) thì e lại đau..kiểu như khi ny e cho vào là e đau như muón rách ng ra v...nhưng qhe thì k ngứa hay tiết dịch có màu hay mùi hôi gì cả..mọi thứ bth chỉ là em vẫn đau..bsi cho e hỏi e có bệnh gì k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Vì bạn mới quan hệ những lần đầu nên đau là chuyện bình thường thôi bạn, do âm đạo bạn còn nhỏ và còn màng trinh nên sẽ gây đau. Sau này âm đạo sẽ co dãn phù hợp hơn và vết rách màng trinh đã lành thì sẽ giảm cảm giác đau bạn nhé. Thân mến.