sau qh bao nhiêu ngày thì thử que sẽ phát hiện có thai đc ạ. và qh đúng ngày rụng trứng thì trường hợp ko có thai có xảy ra ko ạ
Trả lời:
Chào em Que thử thai sẽ cho biết kết quả Sau 7-10 ngày quan hê mà không dùng biên pháp tránh thai nào Quan hê đúng ngày rung trứng cũng có thể không có thai ví có thai cũng còn có nhiều yếu tố khác Thân mến chào em