thua bs! e sinh dc tron 2thang nhưng chất dịh cứ ra hoài, mỗi lần ra có tí thôi, có bữa không có nữa đó.như vậy có ảnh hưởng gi khong bs...co bien phap nao k a
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu dịch không đục, không có mùi hôi, không đau bụng và bạn không sốt, ăn uống được, ngon miệng thì bạn có thể yên tâm từ từ nó sẽ tự hết nhé, còn nếu nó đi kèm với các triệu chứng kia thì bạn nên đi khám ngay nhé. Thân mến.