Bác sĩ cho em hỏi. Buổi sáng vì chuyện gia đình nên em rất tức giận, kích động và khóc rất nhiều. Đến tối thai của em đạp liên tục, và đạp đến sáng hôm sau. Em thấy lo sợ vô cùng. Chưa bao giờ thai em đạp nhiều như vậy. Vậy em có cần đi siêu âm kiểm tra không bác sĩ. Em mang thai lần đầu. 30 tuổi. Thai đuợc 22 tuần rồi. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Trong khi mang thai, tâm lý của người phụ nữ rất quan trọng, sẽ có ảnh hưởng lên thai nhi. Bạn nên cẩn thận, luôn cố gắng giữ tâm lý tốt, duy trì thai kì và khám thai theo lịch nhé. Độ tuổi thai này sẽ có thai máy. Thân ái