chào bác sĩ, sau khi hết kinh 1 ngày, e quan hệ tình dục, sau đó e bị ra máu với chất nhầy (2 cái quyện lại), sau đó ra ít ít máu như ngày cuối của kì kinh, vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu loại trừ nguyên nhân do bạn bị tổn thương cơ quan sinh dục khi quan hệ thì lượng máu đó khả năng là máu kinh còn sót lại. Bạn nên theo dõi nếu thấy bất thường nên đến bệnh viện chuyên khoa theo dõi. Chào bạn!