bác sỉ cho e hỏi thêm thang vừa qua e có kinh hai lần lần đầu có từ ngày 5/9 và kết thúc vào ngày 12/9 nhưng đến ngày 27 e lại có kinh nửa đả 5 ngày r nhưng lúc e đang bị hành kinh v quan hệ ko an toan thì có thể bị có thai ko ạ và kinh nguyệt như v có ảnh hưởng gì ko . và e củng bị viêm lộ tuyến diện rộng và đang đx điều trị ...
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em có rối loạn kinh nguyệt không? Nếu kinh nguyệt đều mà trong lúc hành kinh có quan hệ thì không có thai được. Những người rối loạn kinh nguyệt vẫn có nguy cơ. Thân mến!