thưa bác sĩ. kinh nguyệt của e vẫn ra đều. gần đây e thấy đau lưng và ngực nhìn thấy gân xanh nhưng lại k đau j hết mà chu kỳ kinh nguyệt của e vừa hết. như vậy có phải e có thai k bác sĩ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Dấu hiệu chắc chắn của có thai là trễ kinh và thử que thấy hai vạch nhé. Các dấu hiệu khác không chắc chắn và có thể gặp trong nhiều tình trạng khác. Thân mến.