Chào bác sĩ. Em mang thai đc 34t. đi khám thai mà bác sĩ nói có dấu hiệu sinh non vì bé gò nhiều với tử cung nở 1p. em k đau bụng gì mà từ lúc khám về thấy có chất dịch nâu k nhiều. chỉ lấy giấy lau mới thấy. vậy có sao k bác sĩ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Tình trang của em đã đươc bác sỹ cảnh báo có dấu hiêu sinh non nếu em thấy có rò rỉ dich màu nâu ( Rỉ ối) thì em nên đến ngay bênh viên phu sản để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em , chúc em me tròn con vuông nhé