Chào bác sỉ em vừa sinh mổ xong được 15 ngày vậy em có thể uống sữa tươi và bổ sung thêm sắt và canxi không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể uống bổ sung thêm sữa tươi và bổ sung thêm canxi cũng rất tốt cho bé nhé. Còn về sắt thì bạn nên hỏi bác sĩ bạn có thiếu máu nhiều không để tính toán lương bù sắt phù hợp, nếu không có thiếu máu đáng kể thì thường bạn nên bổ sung sắt khoảng 3 tháng sau sinh là được. Thân mến.