Chào bác sĩ,xin cho em hỏi em đang còn cho con bú,nhưng con em đã 30 tháng,và mỗi ngày chỉ bú khoảng 2-3 lần,thì em có uống được thuốc Natto Brain này không ạ?Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Xin chào bạn. Cho bác sĩ hỏi bạn bị bệnh gì để bác sĩ có thể khuyên bạn các phương pháp điều trị không cần dùng thuốc, vì dù gì thì trong thời gian cho con bú này bạn nên hạn chế các loại thuốc hết mức có thể. BÁc sĩ thấy thuốc này không phải là thuốc quá cần thiết để điều trị bệnh nào đó nên bạn cố gắng hạn chế. Thân mến.