Chào bác sĩ. Cháu có điều này muốn hỏi ạ. Cháu và bạn trai cháu quan hệ xuất tinh bên ngoài chứ ko dùng bcs. Và khi xuất tinh ngoài thì có chất nhầy ở âm đạo của cháu, cháu ko rõ đó là dịch nhầy của cháu hay tinh trùng. Thế nên cháu đã mua que thử rụng trứng về để kiểm tra xem hiện tại cháu có đang ở trong giai đoạn rụng trứng hay không. Vậy cho cháu hỏi que thử hiện lên ntn nghĩa là cháu đang không ở thời kì rụng trứng, vậy thì khi có tinh trùng xuất bên trong thì cháu có mang thai hay không ạ. C.ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em! Que thử thai chứ, chưa hề nghe que thử thời kỳ rụng trứng. Em nên đọc lại hướng dẫn sử dụng que thử thai nhé. Thân mến!