Chào Bác ! E có bầu dc 2 tháng, cho e hỏi mẹ bầu có nên ăn quả óc chó ko ạ, và ăn như thế nào thì tốt ạ, e cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể ăn nhưng đừng ăn chỉ một loại này nhé mà phải phối hợp nhiều loại thức ăn khác chứa đủ đạm tinh bột, mỡ và rau quả. Cho quả óc chó vào hấp lửa to trong vòng 8 phút, lấy ra cho vào nước lạnh ngâm 3 phút, sau đó lại vớt ra, đập vỡ từng hạt, như vậy ta có thể lấy được những nhân quả hạt hoàn chỉnh. Tiếp đến đem nhân cho vào nước sôi ngâm 4 phút, sau đó chỉ cần dùng tay vê nhẹ, lớp màng ngoài sẽ bong ra ngay. Thân mến.