Em 22t e dang có thai được 27 tuần nhưg mới sanh e bé được 8thang rưỡi e đi siêu âm bs ngoài hải phòng bs mắc e nằm viện để dưỡng thai vì dọa đẻ non nhưng e muốn về sg để điều dưỡg e có thai lần nay thứ 4 rồi ạh.thì cho e hỏi nếu về nhà em có nhữg biểu hiện gì thì e cần đến ngay bệnh viện?Siêu âm RAU ỐI 55mm là ntn bác sỹ ạh? Hiện tại e thường xuyên bị đau ở bắp chuối chân đứng ngồi khó khăn đứg lên e ko thể đi đc và cũg ko đứg thẳg đc khoảng 5p sau e mới đi đứg đc thì e bị gì và nên làm gì khắc phục tình trạg này ạh?và em muốn tìm 1 bs nữ sản khoa theo dõi em bây giờ và đến lúc e sanh em bé thì chi phí bao nhiêu ạh?em cảm ơn bác sỹ ạh?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại đã có chuẩn đón như vậy bạn cần phải nằm dưỡng đến khi thai khỏe lại. Nếu bạn đi từ Hải Phòng về SG sẽ trải quan một giai đoạn không tốt cho tai. Bên canh đó chỉ số bannj cung cấp chỉ là một chỉ số trong cận lâm sàng để theo dõi thai không phải là bệnh. Việc chân đau nhưc có thể là chân bị phù, vấn đề này rất thường gặp trong thời gian thai kỳ. Hiện nay tất cả các bệnh viện đều có dịch vụ chỉ định bác sĩ theo dõi thai phụ nên bạn có thể sư dụng dịch vuh này. Nếu bạn ở TPHCM tôi cũng có thể giới thiểu cho ban một vài địa chỉ tin cậy. Thân ái. Bạn có thể tư vấn thêm tại mục chat của eDoctor để được tư vấn trực tiếp.