Các bác cho e hỏi ... em chưa lấy chồng nhưng vẫn muốn đi khám tử cung , hay các bộ phận sinh sản hay khám phụ khoa để biết rõ có bị vấn đề gì k được k ạ? Nếu đuoc thì e đến âu đê đc khám tất cả có lien quan cho sinh sản sau này ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn muốn khám các năng sinh sản sau nay , bạn có thế đến các bệnh viện có dịch vụ tư vấn khám tiền hôn nhân nhe, nếu ở hà nôi có viện phụ sản, ở sai gon có bệnh viên thành phố HCM, Từ dũ