bác sĩ cho e hỏi e mang thai ở tuần 15 nhưng 2 ngày nay e hay bị đau bụng. đau nhói lên luôn bác sĩ e chịu k nổi luôn thèm theo mắc tolet mà đau xong dịu xuống mà đau mấy lần vậy luôn ạ e ko biết có bị sao k bác sĩ e lo lắm
Trả lời:
Xin chào bạn. Khả năng cao đau bụng của bạn là do đường tiêu hóa. Nhưng cũng không thể loại trừ cơn đau do tử cung. Nên bạn cần đi khám sản xem em bé và tử cung có vấn đề gì không nhé. Nếu mọi thứ bình thường thì đa phần đau bụng do tiêu chảy sẽ thoáng qua và tự hết. Thân mến.