bác sĩ cho e hỏi khj minh mang bầu biểu hiện nó hơi khó chịu ở bụng dưới có sao k bác si
Trả lời:
Chào em! Em đang mang bầu tháng thứ mấy rồi? Và ngoài đấu hiệu đó còn có dấu hiệu gì khác không? Nếu mang bầu 3 tháng bầu thì chỉ có những dấu hiệu nghén như nôn, buồn nôn, sợ nhiều mùi, ăn kém hơn.... Biểu hiện tuỳ người. Còn 3 tháng giữa và cuối chủ yếu 3 tháng cuối mới có cảm giác nặng bụng. Thân mến!