Cho e hỏi ở phụ nữ cơ quan sinh dục có môi lớn ở hai bên ko bằng nhau vậy có ảnh hưởng gì đến sinh sản ko ah
Trả lời:
Chào bạn. Cơ quan sinh dục của phụ nữ có môi lớn ở hai bên ko bằng nhau, cũng không có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì khả năng sinh sản phụ thuộc vào cấu tao bên trong của bộ phận sinh sản như Tử cung, buồng trứng, nội tiết tố là chính bạn ạ. Thân mến.