Khám dịch âm đạo và chua trị tại bv nhà nước kh có bão hiễm có mắc k ạ
Trả lời:
Chào em. Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện nhà nước chắc chắn là rẻ nhất đó em, tiền xét nghiệm cũng rẻ hơn nhưng cơ sở y tế tư nhân, tốt nhất em nên vào bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa, hoặc các bệnh viện tuyến tỉnh có khoa sản. Còn cái xét nghiệm dịch âm đạo em nói, thông thường là soi tươi tìm nấm cái này rẻ thôi chi phí <100k. Em cứ yên tâm đi khám ở bệnh viện nhà nước nhe. Chúc em mau khỏe. Thân chào