Em 22t e dang có thai được 27 tuần nhưg mới sanh e bé được 8thang rưỡi e đi siêu âm bs ngoài hải phòng bs mắc e nằm viện để dưỡng thai vì dọa đẻ non nhưng e muốn về sg để điều dưỡg e có thai lần nay thứ 4 rồi ạh.thì cho e hỏi nếu về có nhữg biểu hiện gì thì e cần đến ngay bệnh viện và em muốn tìm 1 bs theo dõi em bây giờ và đến lúc e sanh em bé thì chi phí bao nhiêu ạh?em cảm ơn bác sỹ nhiều ạh
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bạn đang trong tình trạng doạ sanh non, đây là tình huống nguy hiểm nhất là ở tuần thai này, bạn nên nằm lại bệnh viện cho đến khi nào bác sĩ cảm thấy ổn thì mới đi được nhé. Không nên tự ý về trong thời gian này. Thân mến.