Thưa bs . hôm qua e có đi siêu âm đầu dò và kết quả là e bị hỡ nhẹ lỗ tử cung trong 1.8mm . thai e 28 tuần . với thai còn nhỏ e không biết có sao không
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng lo lắng hiện tại của bạn. Hiện bạn đang mang thang ở tuần 28, cũng tương đối lớn. Đây là lần mang thai con so hay con rạ. Bạn nên chú ý, hạn chế làm việc nặng, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đủ chất, ngủ đủ đúng giờ, bớt căng thẳng quá mức. Bên cạnh đó, bạn nên đi khám thai định kỳ để bác sỹ sản theo dõi tình trạng thai kỳ và tư vấn thích hợp. Thân ái