chào bác sĩ. cho em hỏi ở Long Biên(HN) có địa chỉ nào khám thai uy tín (vk e khám ở nội thành thì hơi xa).
Trả lời:
Chào anh! Dịch vụ của chúng em chỉ tư vấn về sức khỏe hay các bệnh, các biện pháp điều trị... Chứ không phải là quảng cáo cho các phòng khám hay Bệnh viện anh nhé! Vấn đề này anh có thể hỏi những người thân của mình có kinh nghiệm đi khám hoặc hỏi ở các diễn đàn khác anh nhé! Thân mến, chúc anh chị và cháu mạnh khỏe!