Thưa bác sĩ , em năm nay 21 tuổi và chưa có gia đình !!! Tháng này e đã bị hành kinh 1 lần nhưng đã hết mà sao hôm nay nó vẫn có dấu hiệu hành kinh nữa vậy ạ ( màu đỏ tươi và không kèm theo dấu hiệu đau bụng ) !!!!! Em bị như thế có sao không vậy ah bác sĩ ?!
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần loại trừ có thai đã nhe Nếu không có , thì tháng đó bạn có 2 chu kì kinh nhe, bạn cần theo dõi thêm 2 đến 3 chu kì nưa Chúc bạn mạnh khỏe