Cho cháu hoi là neus đang ki rối loạn kinh nguyệt mà sử dụng tảo mặt trời gold của mĩ thi co anh huong gi ko ah?
Trả lời:
Chào bạn, Với tên thuốc bạn nêu ra không đủ để bác sỹ tư vấn. Đó là tên biệt dược của một loại thực phẩm chức năng. Bạn nên cẩn trọng khi sử dụng, có thể mua lầm thuốc giả. Với bệnh rối loạn kinh nguyệt, bạn nên đến khám chuyên khoa phụ khoa để được bác sỹ khám và tư vấn tìm nguyên nhân và điều trị thích hợp. Thông tin đến bạn Thân ái