Cho chau hỏi la nếu cháu đang bị châm kinh. Chau bi châm do nội tiet thoi ah. Mà cháu vẫn su dụng tảo mặt troi gold của mĩ thì nó sao ko ah? Vi cháu thay tảo gold no cũng co tác dụng cân bằng nội tiet với giup điêu hoa kinh. Bac si tu van giúp cháu voi ah.
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay tảo mặt trời không có nghiên cứu chắc chắn nào nói tới việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể uống để bổ sung cũng được. Nhưng cái chính là bạn phải giảm stress, ăn uống đúng giờ, không thức khuya xem thử chu kỳ có về bình thường không, nếu không bạn nên đi khám nhé. Thân mến.