em năm nay 15t, đũng quần nhỏ hay ra dịch trắng, nhầy, có lúc còn có mùi khó chịu, 1 lúc thì khô và thành màu vàng ở quần rất khó giặt.
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em rất có thể là bị viêm âm đạo. Em nên đi khám ở các bệnh viện uy tín có chuyên khoa phụ khoa để xử trí. Không nên khám ở các phòng khám tư vì bây giờ rất nhiều phòng khám tư không có uy tin chỉ chuộc lợi. Thân mến!