Chào bác sĩ cháu 18 tuổi, trước kì kinh nguyệt cháu có ra huyết trắng màu vàng và sau kì kinh cháu cũng ra huyết trắng màu vàng như vậy ạ, đến nay là ba hôm rồi, cháu thấy nó hơi nhạt hơn một chút, v cháu có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào em! Không biết các chu kỳ trước em có bị như vậy không? Ra nhiều hay ít, có hôi tạn gì không.. Thông thường thì nếu ra lượng ít không có mùi, không ngứa thì là bình thường, không quá đáng lo em nhé. Em nên theo dõi, rứa băngf dung dịch vệ sinh đặc hiệu phụ khoa. Nếu vẫn tiếp tục, vón cục, ngứa, hôi thì e nên khám ở chuyên khoa sản e nhé. Thân!