chào bsi.em mới sinh em be đựoc 8thang..thang rồi e vừa có kinh lại.vơ chồng em có quan hệ xuất tinh bên trong..bây giờ trễ 7ngay nhưng em thủ quê thì chỉ 1 vạch.vây em có thai không bsi
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi thụ thai phôi sẽ bắt đầu làm tổ trong buồng tử cung, khi đó cơ thể người phụ nữa bắt đầu thay đổi trong đó lượng hooc môn Beta_HcG sẽ bắt đầu tăng dần và đạt lượng ổn định sau khoảng 02 tuần, khi đó kết quả sẽ chính xác nhất là bạn có thai hay không. Tuy nhiên sau ít nhất 07 ngày là thời gian ngắn nhất có thể dùng que thử thai để phát hiện có thai hay không, mặc dù kết quả trong giai đoạn sớm có thể chưa rõ ràng. Bạn nên theo dõi và thử lại cho chính xác nhé. Thông tin đen bạn