Bác sĩ cho em hỏi.. năm nay em 23t, cũng quan hệ thường xuyên ko dùg, hiện em chậm kinh 7 ngày rồi. E thử que thử thai vào buổi ság 3 ngày khác nhau thỳ 3 lần đều kết quả giốg nhau như sau: ban đầu xuất hiện 1 vạch trên cùng đậm. Khoảng 30 giây sau vạch dưới mới xuất hiện như trog ảnh, nhưng ko đậm bằng vạch trên. Vậy kết quả thử thai là gì ạ vì 2 vạch ko đậm như nhau. Em thử như thế đúg cách chưa ạ. Bình thườg sắp đến ngày em hay xuất hiện cơn đau bụng dưới. Hiện tại em vẫn đau bụng dưới như sắp đến ngày. Ko biết em đag bị làm sao. Mog bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể bạn đã có thai nhưng chưa rõ, khoảng 2 đến 3 ngày sau bạn thử lại xem vạch 2 rõ chưa nhé. Ngoài ra để chắc chắn bạn nên đi siêu âm xem có túi thai trong tử cung chưa. Thân mến.