Bác sĩ cho em hỏi.. năm nay em 23t, cũng quan hệ thường xuyên, hiện em chậm kinh 7 ngày rồi. E thử que thử thai 3 lần đều kết quả giốg nhau, thì ban đầu xuất hiện 1 vạch trên cùng đậm. Khoảng 30 giây sau vạch dưới mới xuất hiện như trog ảnh, nhưng ko đậm bằng vạch trên. Vậy kết quả thử thai là gì ạ vì 2 vạch ko đậm như nhau. Em thử như thế đúg cách chưa ạ. Bình thườg sắp đến ngày em hay xuất hiện cơn đau bụng dưới. Hiện tại em vẫn đau bụng dưới như sắp đến ngày. Ko biết em đag bị làm sao. Mog bác sĩ giải đáo giúp em. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn bạn chưa gởi hình nên bs chưa nhìn được như thế nào, nhưng như bạn mô tả thì kết quả đó là chưa có thai bạn à. bạn thử vào buổi sáng sớm là kết quả đúng nhất nhé, và trễ kinh cũng là hiện tượng bình thường do yếu tố tâm lí hay nội tiết. bạn nên dùng các biện pháp tránh thai an toàn trong những ngày có khả năng thụ thai cao bạn nhé thân chào bạn