thuốc hoàng huyết tố bx e dùng chỉ định kị thai,như vậy bx e dùng thuốc hoàng huyết tố có ngừa thai được không bs? xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói bà xã dùng Hoàng huyết tố hay Hoàng tố nữ? BS trả lời luôn là phải áp dụng các thuốc tránh thai Tây y nhé, tốt nhất là nên uống thuốc tránh thai hằng ngày hoặc các biện pháp khác như bao cao su, triệt sản, đặt vòng,... Thân mến