con nam nay 27t .va dag mang bau dua thu 2!!!! ngay 1-9 con di sieu am .bs noi con dx 15tuan rưỡi .nhug con k rành .k biet 15tuan ruoi la may thang ạ. nguoi ta noi ngay dự sanh la 22 thang 2 ...con k biet sinh con rạ dự sanh co chih xac ko va co sinh som hay tre hon con so k ạ..nguoi ta hay noi con rạ dự sanh rat chinh xac.con ko biet co dung ko .xin bs tu van giup con ạ.
Trả lời:
Chao em Em có thai 15.5 tuần nghĩa là thai em gần 4 tháng em nhé, nhưng tính tuổi thai là tính tuần kg tính tháng em nhé, dự sanh tùy người có người đúng ngày dự sanh mới sanh có người sanh trước hoặc sau ngày dự sanh kg liên quan đến con lần 2 hay con so em nhé. thân chào