Bac sĩ cho em hỏi làm thế nào để vùng kín ko mùi ạ. Và em cho con bú mẹ hoàn toÀn bị ngực bên lớn bên nhỏ phải làm sao ạ. Và em có nên mặc áo ngực de ko bi xệ ko ak
Trả lời:
Chào bạn, Vùng kín, ở đây là âm hộ âm đạo luôn có nhiều các loại tạp khuẩn sinh sống trong điều kiện bình thường. Tuy nhiên khi có sự thay đổi về môi trường âm hộ âm đạo thì các loại vi khuẩn có hại sinh sôi gây tình trạng viêm nhiễm, gây mùi âm đạo. Bạn nên đi khám phụ khoa để được chẩn đoán và điều trị thuốc nếu cần nhé. Còn về việc hai bên Vú to nhỏ khác nhau thì bạn có thể cho bé bú đổi bên nhé Thân