Bác sĩ cho em hỏi: Sau mỗi lần em quan hệ với chồng. Em đều bị đau, đau như lần đầu quan hệ. Như vậy em có bệnh gì hay không? Giờ em đang mang thai 18 tuần. Như vậy em có cần ngừng quan hệ với chồng không vì mỗi lần quan hệ là em bị đau. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này bạn nên thảo luận cùng với chồng. Rất có thể do thời gian dạo đầu của bạn quá ngắn nên chưa tiết nhiều dịch sẽ khiến bạn cảm thấy đau rát. Cũng có thể bạn cố vấn đề về nội tiết mà cơ thể không tiết dịch nhờn bôi trơn trong trường hợp đó phải đi khám tìm nguyên nhân. Thân mến!