chào bs.em bi lưu thai ở tuần thứ 6 vì phôi chậm phát triển. bs kê cho em uống thuốc để thai ra nhưng em ra rất ít máu.1 ngày dồn lại máu chưa bằng nữa miếng băng.qua ngày mai lại k ra máu nữa. trước đó em có tim và uống thuốc giữ thai và thuốc chống co bóp tử cung liên tiếp 2 tuần. đó có phải lý do em ra máu ít k ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Do bạn đã uống thuốc chống co bóp tử cung nên đó có thể là nguyên nhân nhé. Bạn nên báo ngay cho bác sĩ sản khoa và thăm khám lại nhé. Thân mến.