tôi bi u xo tủ cung ( khói u mói chỉ bé bàng hat đâu ) tôi xin hỏi bác sĩ ; tôi dun nuóc cây trinh nũ uống có đc ko .
Trả lời:
Chào chị! - U xơ tử cung là từ dân gian. Y học hiện đại gọi là Bướu thân tẻ cung - Đa số Bướu thân tử cung là lành tính. Tuỳ theo trường hợp các Bs sẽ chỉ định phẫu thuật nếu bướu đó nghi ngờ ung thư hoặc gây đau bụng hoặc gây xuất huyết âm đạo bất thường hoặc khối bướu to trên 8cm - Đông Y có nhiều bào thuốc hỗ trợ trị bệnh dựa vào cây Trinh nữ hoàng cung. - Chị có thể dùng Đông tây y kết hợp: vừa uống kết hợ tái khám định kì tại chuyên khoa Sản phụ khoa hoặc Ung bướu nhé Chúc chị khoẻ