chào bác sĩ cho em hỏi chu kì kinh nguyệt của em như hình vậy có sao không ạ. e toàn trễ dài ngày. không biết có thuốc gì cải thiện không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đi khám xem thử có bệnh gì làm kinh nguyệt thất thường không ví dụ như hội chứng buồng trứng đa nang chẳng hạn. Các bác sĩ có thể sẽ cho bạn dùng thuốc ngừa thai để điều hoà kinh nguyệt nếu bạn muốn. Thân mến.