e có thắc mắc mong bác sĩ giúp đỡ ạ.vk e thấy có dấu hiệu mang thai nên đi siêu âm thì thai đã 14 tuần 5 ngày tuổi r.mà e đọc thấy phải đo khoảng sáng sau gáy j ấy để phát hiện bệnh...mà bh quá 14 tuần r thì có kiểm tra được ko j.có đi kiểm tra ko hay mình đợi đến tuần 15 16 thì đi kiểm tra sang lọc một thể ạ.và mình kiểm tra sang lộc thì kiểm tra ở phòng khám tư có được ko hay phải vào viện san ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, sau 14 tuần khoảng sáng sau gáy sẽ biến mất nên không kiểm tra được, bạn nên chờ tới tuần 15 16 rồi đi sàng lọc lại nhé. Bạn nên đến bệnh viện nhé. Thân mến.