Khám viêm nhiem phụ khoa bệnh viện nhà nuoc bao nhiêu thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, Khám viêm nhiễm phụ khoa ở bệnh viện nhà nước chi phí còn phụ thuộc vào Bệnh viện nào, Bảo hiểm của bạn có hay không, tỉ lệ chi trả bảo hiểm của bạn là bao nhiêu phần trăm, và thuốc bạn cần dùng là thuốc gì nữa bạn à. Bạn nên đi khám và hỏi cụ thể ở bệnh viện bạn định tới là tốt nhất nhé Thân