chào BS!. em ra kinh vào ngày 31/8 tới 2/9 hết . rồi tới hôm nay tự nhiên có lại nhưng rất ít. em có quan hệ vào 8/9 nhưng đã uống thuốc ngừa thai cấp tốc vs bạn trai em đã xuất tinh ngoài vậy em có bị sao ko ạ. và có nguy cơ có thai ko ạ?. cảm ở BS ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp như vậy nên tác dụng phụ bạn sẽ ra ít máu và có thể rối loạn kinh nguyệt một đến 2 chu kỳ. Nếu bạn dùng đúng thuốc và theo đúng hướng dẫn thì tỷ lệ tránh thai rất cao. Khuyến cáo không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Thân mến!