Em chào bác sĩ. em là nữ 32t. em đã đốt điện cổ tử cung vì có đám sùi hướng 9 đến 12g. từ ngày đốt đến nay là 20 ngày. 7 ngày đầu em bị ra nước vàng trong . 3 ngày tiếp khô ráo 5 ngày tiếp ra dịch màu nâu nhạt trong sau đó khô ráo 1 ngàu. 4 ngày tới nay ra dịch nâu đen lợn cợn không tanh nhưng em hơi ngứa 2 môi lớn . vậy bác sĩ làm ơn tư vấn giúp em em có bị j không ạ? vì em đốt ở bv Từ dũ và các bác sĩ hẹn em tái khám sau 3 tháng ạ. e hơi lo vì triệu chứng của em ạ. e không bị đau bụng hay gì hết vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường
Trả lời:
Chào bạn. Theo bạn mô tả thì bạn bị sùi mào gà và phải đốt, có thể sau đốt có triệu chứng như vậy, nếu không sốt, không chảy máu thì chỉ theo dõi và vệ sinh sạch bằng nước muối sinh lý đồng thời tái khám theo hẹn vì bệnh này dễ tái phát nhé. Thân.